Bạn là Buer?
Bạn yêu thích Kế toán – Kiểm toán – Tài chính?
Bạn muốn muốn giao lưu với những người cùng đam mê và bạn đang tìm một môi trường thể hiện bản thân?
Cơ hội đã đến với bạn: FAAC TUYỂN THÀNH VIÊN
Nhằm bổ sung lực lượng thành viên và cộng tác viên cho CLB, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia sinh hoạt và tổ chức các hoạt động của CLB, xây dựng CLB vững mạnh, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào hoạt động Đoàn – Hội của sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, nay CLB FAAC thông báo tuyển thành viên học kỳ 2 năm học 2013-2014 với các nội dung cụ thể như sau:
I. ĐỐI TƯỢNG:
Tất cả các bạn sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM
II. THỜI GIAN – CÁCH THỨC:
Vòng 1:
Bước 1: Hoàn thành mẫu đơn đăng kí tuyển thành viên:
Nhận tại bàn trực tại sảnh giảng đường khu A và khu C từ ngày 12/05-16/05/2014.
Bước 2: Nộp lại đơn cho CLB FAAC tại bàn trực ở sảnh giảng đường A hoặc sảnh giảng đường C. Hạn chót nhận đơn là ngày 16/05/2014.
Bước 3: Danh sách các bạn lọt vào vòng phỏng vấn sẽ được thông báo ngày giờ và địa điểm phỏng vấn trực tiếp qua tin nhắn theo số điện thoại đã đăng ký.
Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp (Ngày 24/05/2014).
III.THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Email: faac.buh@gmail.com
Điện thoại: 01685141094 ( gặp Thảo)
Hoặc thông tin chi tiết tại: Facebook: https://www.facebook.com/buh.faac?fref=ts
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng kí để gia nhập ngôi nhà thân yêu FAAC nào!