TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN
CLB NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI – FIC
(Năm học 2013 – 2014)

Bạn muốn tham gia 1 CLB học thuật mang tính chuyên nghiệp, theo một định nghĩa hoàn toàn mới?
Bạn muốn được áp dụng những lí thuyết đã học trong sách vở vào thực tế?
Bạn muốn tìm cho mình những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai và chuẩn bị cho mình hành trang ra trường là KINH NGHIỆM THỰC TẾ?
Hãy đến với Future Investors Club – FIC – nơi lí tưởng để bạn tin cậy.
Đến với FIC – ngôi nhà của sự yêu thương, sự thành công và tràn đầy nhiệt huyết.
CLB “Những nhà đầu tư tương lai” – FIC là một CLB học thuật chuyên nghiên cứu về DỰ ÁN KINH DOANH và “cháy” cùng các dự án với phương châm “Sống với đam mê”. Nhằm xây dựng đội ngũ thành viên năng động, nhiệt huyết với các dự án, phù hợp với định hướng của FIC, nay FIC xin thông báo đến các bạn thông tin của chương trình tuyển thành viên với nội dung như sau:
I. Mục đích:
– Nhằm tìm kiếm và bổ sung những cộng tác viên mới năng động và nhiệt huyết cho CLB.
– Tạo mội trường cho các bạn thực hiện hóa những ý tưởng của mình.

II. Đối tượng tham gia:
– Các bạn sinh viên năm I và năm II các bậc Đại học, Cao đẳng trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM
– Sinh viên ấp ủ những dự án kinh doanh cho riêng mình.
– Sinh viên năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, tinh thần ham học hỏi, có trách nhiệm, hoạt động tập thể tốt.
– Số lượng:
 Ban Tài chính kế toán – 8 năm I và 4 năm II: QUẢN LÝ SỔ SÁCH về thu chi quỹ CLB, soạn đề thi online, DỰ TOÁN TÀI CHÍNH cho hoạt động CLB nói riêng và các dự án nói chung.
 Ban Quản trị chiến lược – 7 năm I và 3 năm II: ĐI TRƯỚC ĐÓN ĐẦU, đề ra CHIẾN LƯỢC cho CLB, viết TIMELINE sắp xếp các hoạt động phù hợp với đặc điểm từng thời kì, đảm bảo thực hiện được các mục tiêu ngắn và dài hạn.
 Ban Tổ chức nhân sự – 6 năm I và 2 năm II: Chuyên TỔ CHỨC sự kiện, lên kế hoạch, khung chương trình cho hoạt động của CLB và ĐIỀU PHỐI nhân sự hoàn thành các công việc của CLB.
 Ban PR – 15 năm I: Đảm nhận việc QUẢN LÝ nội dung các kênh truyền thông như fanpage, website, lập kế hoạch, TRUYỀN THÔNG trước công chúng, GIAO TIẾP với đối tác…
 Ban Kỹ thuật – 5 năm I và II: Chịu trách nhiệm THIẾT KẾ HÌNH ẢNH cho các hoạt động, cho fanpage, video clip, quản trị website.
III. Cách thức đăng ký, hình thức tuyển chọn:
1. Cách thức đăng ký:
 Cách 1: Nhận đơn đăng kí tại sảnh giảng đường A và C từ 7h thứ 2 ngày 19/5/2014 đến 17h ngày 23/5/2014.
Sau khi điền đầy đủ thông tin trong đơn đăng kí, các ứng viên gửi đơn về trước 17h ngày 16/5/2014.
 Cách 2: Nộp đơn đăng ký online về fic.buh@gmail.com từ 19h00 ngày 15/05/2014 – 17h00 ngày 23/05/2014 . Download mẫu đơn tại: http://www.mediafire.com/?b1e2h204wex8h05
Lưu ý, khi dự thi, chỉ những bạn mang theo bản in của “Thông tin ứng viên” để điểm danh mới hợp lệ.
2. Hình thức tuyển chọn:
Đối với các bạn sinh viên dự thi ban QTCL, TCKT, TCNS.
 Vòng 1: Phỏng vấn nhóm: chọn ra các bạn sinh viên có khả năng đáp ứng được yêu cầu công việc
 Vòng 2: Phỏng vấn cá nhân: chọn ra các bạn sinh viên phù hợp với FIC.
Đối với các bạn sinh viên dự thi ban PR
 Vòng 1: Viết bài: chọn ra các bạn sinh viên có khả năng viết lách, đồng thời thể hiện được bản thân qua trang giấy.
 Vòng 2: Phỏng vấn cá nhân: chọn ra 15 bạn sinh viên phù hợp với FIC.
Đối với các bạn sinh viên dự thi ban Kỹ thuật: hình thức riêng.
Đặc biệt với ban Kỹ Thuật, thành viên khi tham gia sẽ được hỗ trợ kinh phí.
3. Thời gian và địa điểm thi:
 Thời gian: 7h30 – 11h00; 13h30 – 17h00 ngày 24/05/2014
 Địa điểm: Giảng đường C
IV. Thông tin liên lạc:
Facebook: http://www.facebook.com/ficbuh
Email: fic.buh@gmail.com
Điện thoại: 01645818180 (Gặp A. Xuân)

CLB Những nhà đầu tư tương lai – FIC
CHỦ NHIỆM