Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đoàn Trường ĐH Ngân hàng TPHCM

CLB Hỗ trợ sinh viên trực tuyến

Tuyển cộng tác viên CLB Hỗ trợ sinh viên trực tuyến (OSAC)

Trường ĐH Ngân Hàng năm học 2013 – 2014

Câu lạc bộ Hỗ trợ sinh viên trực tuyến (Online Student Assistant Club – OSAC) là một câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường ĐH Ngân hàng TP HCM. Câu lạc bộ ra đời với mục đích nhằm đáp ứng yêu cầu thực tiễn về ứng dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, đồng thời khai thác tốt hơn vai trò của website Đoàn trường, phần mềm quản lý Đoàn viên và mạng xã hội trong việc chuyển tải các thông tin hoạt động, hỗ trợ, tư vấn, là người bạn đồng hành, gắn kết đông đảo Đoàn viên, thanh niên trong và ngoài trường. Với tuổi đời còn khá trẻ nhưng câu lạc bộ Hỗ trợ sinh viên trực tuyến đã có nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ cho sinh viên như tổ chức các lớp học kỹ năng; giúp đỡ các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về quy chế đào tạo, học vụ; giúp các bạn tìm kiếm việc làm, học bổng….

Nhằm bổ sung lực lượng thành viên và cộng tác viên cho CLB, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia sinh hoạt và tổ chức các hoạt động của CLB, xây dựng CLB vững mạnh, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào hoạt động Đoàn – Hội của sinh viên trường Đại học Ngân hàng, Ban chủ nhiệm CLB Hỗ trợ sinh viên trực tuyến  thông báo tuyển cộng tác viên năm học 2013-2014 với các nội dung cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG:

– Tất cả các bạn sinh viên, cao đẳng chính quy của trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM.

– Sinh viên năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao.

– Khả năng khai thác thông tin, cập nhật tin tức tốt, mong muốn học hỏi và trau dồi thêm các kĩ năng mềm cần thiết để hoàn thiện bản thân.

– Ưu tiên sinh viên năm 1, năm 2

II. SỐ LƯỢNG, CÁCH THỨC THAM GIA

1.Số lượng: 25-30 Cộng tác viên

2.Cách thức đăng ký:

–  Cách 1: Các ứng viên điền đầy đủ thông tin vào đường link sau: https://docs.google.com/forms/d/1t-UXHb6Q77625C5UBH9ICPiDXaCjnTiEAzSUV5WE6Wg/viewform

Thời gian nhận đơn từ 20h00 ngày 13/10/2013 đến 20h00 ngày 19/10/2013.

–  Cách 2: Các ứng viên nhận đơn đăng ký trực tiếp tại sảnh A từ 8h00 ngày 14/10/2013 đến 17h00 ngày 18/10/2013.

Sau khi điền đầy đủ thông tin trong đơn đăng ký giấy, các ứng viên vui lòng gửi lại bàn đăng ký trước 17h00 ngày 18/10/2013.

3.Hình thức tuyển chọn: Phỏng vấn tìm ứng viên

Các bạn sinh viên đã đăng ký tham gia Tuyển cộng tác viên sẽ có một buổi phỏng vấn cùng CLB Hỗ trợ sinh viên trực tuyến tại :

–         Văn phòng Đoàn – Hội (cơ sở Thủ Đức)

–         Thời gian: Chủ nhật, 20/10/2013.

( chọn 1 trong 2 thời gian)

Sáng: 8h00 – 11h00

Chiều: 13h00 – 16h00

Kết quả sẽ được Ban chủ nhiệm OSAC đăng tải trên website Đoàn trường tại địa chỉ https://youth.buh.edu.vn và trang fanpage Facebook của câu lạc bộ: https://www.facebook.com/hotrosinhvientructuyen