Trong không khí hân hoan chào mừng 38 năm ngày thành lập Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (16/12/1976 – 16/12/2014), sáng ngày 16/12/2014, Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (CSB) đã cùng công ty TNHH Tiện lợi Gia đình Việt Nam long trọng tổ chức Lễ khai trương cửa hàng tiện lợi Family Mart tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức).
Công ty TNHH Tiện lợi Gia đình Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản với Family Mart là chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn thứ hai trên Thế giới, với tổng số lượng cửa hàng lên đến hơn 23,000 cửa hàng trên toàn cầu, đặc biệt tại các quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan, Singapore, các nước Tây Âu và hiện đang mở rộng mô hình kinh doanh ở thị trường các nước Châu Á với chủ trương trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi số một Châu Á.
FamilyMart được hình thành và phát triển tại Nhật Bản cùng với kinh nghiệm vận hành ở các nước Đông Nam Á, chuỗi cửa hàng Family Mart đề ra mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một môi trường mua sắm thoải mái, thân thiện và đáng tin cậy để mua sắm hằng ngày bằng cách cung cấp những nhu yếu phẩm tiện lợi và hấp dẫn với sứ mệnh là làm cho tất cả khách hàng ở mỗi cửa hàng cảm thấy giống như được trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng.
Family Mart hiện có trên 60 cửa hàng tiện lợi trải rộng khắp địa bàn TP.HCM và mô hình cửa hàng tiện lợi tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức) của Family Mart là mô hình siêu thị tiện ích đầu tiên được mở trong khuôn viên của trường Đại học trong cả nước . Với mong muốn mang đến cho Cán bộ, Giảng viên, Công nhân viên và đặc biệt là hơn 12,000 sinh viên đang học tập, sinh hoạt tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM một tiện ích mới, hiện đại, văn minh cũng như mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất và an toàn nhất. Và với nỗ lực tạo dựng một môi trường học tập, sinh hoạt ngày càng tiện nghi, hiện đại, góp phần nâng cao, phục vụ đời sống ngày càng đa dạng cho sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên sẽ cùng Family Mart nghiên cứu đa dạng hóa, phong phú thêm các mặt hàng, cam kết về giá cả và chất lượng để mang đến cho sinh viên Đại học Ngân hàng TP.HCM một trải nghiệm tuyệt vời.

Một số hình ảnh tai buổi khai trương

1 2

ThS. Nguyễn Văn Sáu – GĐ trung tâm HTSV chụp hình lưu niệm với ban lãnh đạo Cty TNHH Family Mart3 4

Hàng hóa được trưng bày tại các quầy hàng của Family Mart