THÔNG BÁO TUYỂN THÀNH VIÊN CLB MẦM SÔNG

ĐỢT 2

NĂM HỌC 2013 – 2014

I. Mục Đích.

– Nhằm bổ sung, tìm kiếm những thành viên mới nhiệt huyết, mong muốn gắn bó và chung tay phát triển CLB.
– Tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có một môi trường để học hỏi, rèn luyện, chia sẻ những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống  theo Slogan “Mầm Sống – Sống để gieo mầm”.

II. Đối Tượng Tham Gia.

– Các bạn sinh viên hệ Đại học hoặc Cao đẳng chính quy trường ĐH Ngân Hàng Tp HCM (khuyến khích các bạn sinh viên năm nhất, năm hai).

– Các bạn sinh viên yêu thích các hoạt động thanh niên, năng động, nhiệt tình, có tinh thần ham học hỏi, có trách nhiệm, tôn trọng tập thể và hoà nhập tốt.

– Các bạn muốn tham gia học tập và trau dồi  kỹ năng mềm.

1. Ban Kỹ thuật: 3 người

– Biết sử dụng cơ bản một trong các phần mềm: Photoshop, Corel Draw, Proshow Gold, Adobe After Effects …
– Các bạn có khả năng sáng tạo. biến ý tưởng thành hiện thực.
2. Tổ chức sự kiện: 3 người
– Năng động, nhiệt tình, sáng tạo, chịu được áp lực công việc.
– Đã từng tham gia các hoạt động đội nhóm, có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớp, trường,….
3. Ban thông tin – truyền thông: 5 người
– Có khả năng trình bày vấn đề, diễn đạt,viết lách đảm nhận tốt nhiệm vụ PR các hoạt động và hình ảnh CLB
– Kĩ năng sử dụng, khai thác mạng internet tốt.
4. Ban đối ngoại: 3 người
– Có khả năng giao tiếp, đối ngoại tốt, có khả năng nói trước đám đông.
– Tạo được nhiều mối quan hệ là lợi thế.
5. Ban Nhân Sự: 3 người
– Có kĩ năng quản lý nhóm tốt.
– Có kinh nghiệm trong việc quản lý tài chính.
– Quan tâm và thấu hiểu, gắn kết các thành viên với nhau.
III. Thời Gian Và Các vòng Tuyển

1.Địa điểm, thời gian và cách thức đăng kí:

– Địa điểm: sảnh giảng đường C trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

– Ngày thi tuyển: 7h30 chủ nhật ngày 16/03/2014

– Đăng kí và nộp CV tại sảnh giảng đường khu A các ngày từ 10/03/2014 tới 14/03/2014

Sáng : Từ 7h30 đến 11h30

Chiều:Từ 13h30 đến 17h00

-Đăng kí online : Gửi CV về địa chỉ : clbmamsong@gmail.com từ ngày 10/03/2014 tới 14/03/2014

CHÚ Ý: CV là cơ sở quan trọng để CLB đánh giá các bạn cùng với các vòng tuyển

2.Hình thức tuyển:

– Vòng 1: Phỏng vấn, Ứng viên đăng kí 1 trong 2 ca:
Ca 1: 7h30-8h15
Ca 2: 8h30-9h30

Các ứng viên được phỏng vấn bởi hội đồng chuyên môn gồm 3-4 thành viên. Mỗi ứng viên có 10 phút để trả lời. LƯU Ý, Ứng viên đăng kí ban nào do hội đồng ban đó phỏng vấn.

– Vòng 2: Sau khi phỏng vấn, ứng viên  lấy kết quả vào lúc 10h. Những ứng viên đậu vòng 1 sẽ bước qua vòng 2: Hùng biện

Các ứng viên tham gia hùng biện theo cặp về chủ đề được bốc thăm ngẫu nhiên. Mỗi cặp sẽ có 10 phút để chuẩn bị và sau đó trình bày, một bên quan điểm ủng hộ và một bên không ủng hộ về chủ đề đã chọn, sau đó trả lời chất vấn của Ban giám khảo.

IV. Thông tin liên hệ

Email: Clbmamsong@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/mamsong.buh

SĐT: 01675270938 (Chị Tâm). 01687928608( Anh Sơn)