Vào lúc 9h30 ngày 24/1/2013, đại diện Thành đoàn, Trung tâm học sinh sinh viên TP. HCM đã tới thăm và tặng quà chúc tết cho các bạn sinh viên ở lại không về quê ăn tết tại phòng họp cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức.
Đại diện đoàn có đồng chí Lâm Đình Thắng – Phó Bí thư Thành đoàn, đồng chí Lê Xuân Dũng – Phó giám đốc Trung tâm đốc hỗ trợ Học sinh sinh viên.
Tiếp đón Thành đoàn về phía Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM Có bà Ngô Thị Xuân – Phó trưởng ban phụ trách KTX cùng 27 sinh viên có mặt tham dự.
Những lời hỏi thăm và tặng quà chúc tết của Thành đoàn, Trung tâm học sinh sinh viên TP. HCM đã mang đến không khí ấm áp, vui tươi cho sinh viên trước thềm năm mới.

Đ/c Lâm Đình Thắng – Phó Bí thư Thành đoàn hỏi thăm và chúc tết các bạn sinh viên

Đại diện Thành đoàn, Trung tâm học sinh sinh viên TP. HCM tặng quà cho các bạn sinh viên

Đại diện Thành đoàn, Trung tâm học sinh sinh viên và các bạn sinh viên cùng chụp hình lưu niệm

Tin và ảnh: Ngô Xuân