KẾ HOẠCH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN CÂU LẠC BỘ MẦM SỐNG  ĐỢT 1

NĂM HỌC 2014 – 2015

I. Mục Đích:

– Nhằm bổ sung, tìm kiếm những thành viên mới nhiệt huyết, mong muốn gắn bó và chung tay phát triển CLB.
– Tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có một môi trường để học hỏi, rèn luyện, chia sẻ những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống  theo Slogan “Mầm Sống – Sống để gieo mầm”.

II. Đối Tượng Tham Gia:

– Các bạn sinh viên hệ Đại học hoặc Cao đẳng chính quy trường ĐH Ngân Hàng Tp HCM (khuyến khích các bạn sinh viên năm nhất, năm hai).

– Các bạn sinh viên yêu thích các hoạt động thanh niên, năng động, nhiệt tình, có tinh thần ham học hỏi, có trách nhiệm, tôn trọng tập thể và hoà nhập tốt.

– Các bạn muốn tham gia học tập và trau dồi kỹ năng.

1. Ban Kỹ thuật:

– Biết sử dụng cơ bản một trong các phần mềm: Photoshop, Corel Draw, Proshow Gold, Adobe After Effects …
– Các bạn có khả năng sáng tạo. biến ý tưởng thành hiện thực.

2. Tổ chức sự kiện:
– Năng động, nhiệt tình, sáng tạo, chịu được áp lực công việc.
– Đã từng tham gia các hoạt động đội nhóm, có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớp, trường,….

3. Ban thông tin – truyền thông:
– Có khả năng trình bày vấn đề, diễn đạt,viết lách đảm nhận tốt nhiệm vụ PR các hoạt động và hình ảnh CLB
– Kĩ năng sử dụng, khai thác mạng internet tốt.

– Có khả năng sáng tạo, nghĩ ý tưởng mới mẻ, không suy nghĩ rập khuôn.

4. Ban đối ngoại:
– Có khả năng giao tiếp, đối ngoại tốt, có khả năng nói trước đám đông.
– Tạo được nhiều mối quan hệ là lợi thế.

– Có kĩ năng viết, soạn thảo văn bản thành thạo.

5. Ban Nhân Sự:
– Có kĩ năng quản lý nhóm tốt.
– Có kinh nghiệm trong việc quản lý tài chính.
– Quan tâm và thấu hiểu, gắn kết các thành viên với nhau.

ü  Số lượng dự kiến: 20 người.

III. Thời Gian Và Các vòng Tuyển:

1.Thời gian và cách thức đăng kí:

– Đăng kí và nộp CV tại sảnh giảng đường khu A và khu C các ngày từ 20/10/2014 tới 24/10/2014.

– Địa điểm thi tuyển: tại sảnh giảng đường C.

Ngày thi tuyển: 7h30 chủ nhật ngày 26/10/2014.

– Ca thi:

Ca 1: 7h30 -9h sáng

Ca 2: 9h -10h30 sáng

CHÚ Ý: CV là cơ sở quan trọng để CLB đánh giá các bạn cùng với các vòng tuyển. Ưu tiên các CV sáng tạo hay tự tay viết sẽ nhận được điểm cộng.

2.Hình thức tuyển:

Vòng 1: Tôi là ai?

Các ứng viên được phỏng vấn bởi hội đồng chuyên môn gồm 3-4 thành viên. Mỗi ứng viên có 10 phút để trả lời. LƯU Ý, Ứng viên đăng kí ban nào do hội đồng ban đó phỏng vấn.

Vòng 2: Tôi bản lĩnh

Các ứng viên tham gia sẽ được chia theo cặp, mỗi cặp sẽ bốc thăm các chủ đề ngẫu nhiên, sau khi có chủ đề mỗi cặp sẽ có 10 phút để chuẩn bị và sau đó trình bày, một bên quan điểm ủng hộ và một bên không ủng hộ về chủ đề đã chọn, sau đó trả lời chất vấn của Ban giám khảo.

Vòng thi phụ: Tôi đam mê

Trong khoảng thời gian các bạn chờ thi vòng 2, các bạn sẽ nhận đc 1 chủ đề theo từng ban và viết về chủ đề đó trong khoảng 5p – 10p

IV. Thông tin liên hệ:

Email: Clbmamsong@gmail.com

Facebook: http://www.facebook.com/mamsong.buh

SĐT: 0937547166 (Tiến Thịnh )

TM. Ban Chủ Nhiệm

Phó Chủ Nhiệm