V/v tuyển cộng tác viên ban kỹ thuật và ban phong trào

Đoàn khoa Ngân hàng

І/ MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

1)      Mục đích:

– Nhằm xây dựng một đội ngũ Cộng tác viên năng động, nhiệt tình, có năng lực, nhiệt huyết tham gia công tác Đoàn – Hội.

– Tạo môi trường cho sinh viên Trường Đại học Ngân hàng thỏa sức sáng tạo, mạnh dạn đưa ra ý tưởng, thực hiện và tổ chức sự kiện trong một tập thể thống nhất, đoàn kết.

– Phát triển năng lực không chỉ mảng phong trào mà còn ở mảng kỹ thuật.

– Bổ sung và nâng cao kiến thức chuyên ngành nói riêng và kiến thức xã hội nói chung.

2)     Yêu cầu:

– Đảm bảo công tác tổ chức, đăng ký, dự tuyển phải công khai, minh bạch, lựa chọn những cá nhân ưu tú nhất gia nhập đội ngũ Cộng tác viên.

– Đảm bảo tiến độ kế hoạch đề ra.

ІІ/ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả sinh viên hệ Đại học, Cao đẳng và Liên thông chính quy của trường ĐH Ngân Hàng TP.HCH (ưu tiên sinh viên năm nhất và năm 2).

Số lượng tuyển: 30 cộng tác viên, gồm

-Ban Kĩ thuật: 7 cộng tác viên.

-Ban Phong trào: 23 cộng tác viên.

ІII/ HÌNH THỨC TỔ CHỨC:

1)     Cách thức đăng kí:

*Trực tiếp

– Đăng kí dự tuyển trực tiếp tại sảnh giảng đường A và C từ ngày 27-31/10/2014.

– Nhận đơn dự tuyển tại vị trí đăng kí.

– Điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu trong đơn xin dự tuyển của BTC và nộp vào ngày phỏng vấn. BTC sẽ tiến hành phỏng vấn theo trình tự nộp đơn.

*Gián tiếp

– Đăng kí dự tuyển gián tiếp tại đường link:

– Tải đơn dự tuyển.

2)     Thời gian – địa điểm:

–         Thời gian: 7h00 đến 11h00  sáng Chủ nhật (ngày 02/11/2014).

–         Địa điểm: sảnh giảng đường C.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đồng chí Nguyễn Đức Trí theo số điện thoại 0908.056.845.