V/v tuyển chọn thành viên tham gia nhóm Sức trẻ ngân hàng
năm học 2014 – 2015

Nhằm mục đích tập hợp các đoàn viên, sinh viên yêu thích tham gia các hoạt động phong trào do Đoàn trường, Hội sinh viên trường tổ chức trong năm học 2014 – 2015, văn phòng Đoàn trường thông tin đến các cơ sở Đoàn về việc tuyển chọn thành viên tham gia nhóm Sức trẻ ngân hàng như sau:

1. Thời gian đăng ký: Từ ngày 6/10 đến 13/10/2014

2. Cách thức: Điền thông tin đăng ký trực tiếp trên website Đoàn trường tại đây

3. Yêu cầu: phải là đoàn viên, sinh viên Đại học K30 và Cao đẳng K28. Có nguyện vọng tham gia nhóm. Đảm bảo quỹ thời gian để tham gia hoạt động có hiệu quả nhưng không ảnh hưởng kết quả học tập. Ưu tiên cán bộ Đoàn THPT, đội ngũ C trưởng, C phó trong khóa học giáo dục quốc phòng 9/2014.

4. Quyền lợi: Được tham gia các lớp bồi dưỡng kỹ năng do Đoàn hội nhà trường tổ chức. Được tham gia tổ chức các chương trình, sự kiện cấp trường. Được cộng điểm rèn luyện theo quy định của nhà trường.

5. Phương pháp tuyển chọn: Tùy theo số lượng đăng ký mà văn phòng Đoàn trường sẽ bố trí thời gian tuyển chọn phù hợp trong 10/2014. Hình thức tuyển chọn là hoàn thành 30 câu hỏi trắc nghiệm kiến thức chung và phỏng vấn trực tiếp với các đồng chí ban chấp hành Đoàn trường đương nhiệm.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG
PHÓ BÍ THƯ