Về việc thực hiện đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên

Học kỳ I, năm học 2014 – 2015

Nhằm thực hiện việc đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên theo kế hoạch năm học, Phòng Công tác Sinh viên thông báo tới toàn thể sinh viên hệ đại học, cao đẳng chính quy và liên thông đại học chính quy khóa 14 về việc đánh giá kết quả rèn luyện học kỳ I, năm học 2014 – 2015 cụ thể như sau:

1. I.        CÁCH THỨC ĐÁNH GIÁ

–           Sinh viên (SV) đăng nhập qua cổng Portal:

http://tinchikhoa27.buh.edu.vn/ vào phần “Đăng nhập”: Gõ tên đăng nhập và mật mã. Click vào ô “Nhập điểm rèn luyện”/“Năm học” và “Học kỳ”.

–           SV tự chấm điểm vào “Phiếu đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên” theo kết quả hoạt động rèn luyện đã đạt được trong học kỳ.

–           Đối với các hoạt động rèn luyện trong Trường, SV cần kiểm tra tại “Danh sách các hoạt động rèn luyện sinh viên” (danh sách đính kèm).

–           Đối với các hoạt động rèn luyện ngoài Trường và các hoạt động trong Trường nhưng chưa được cập nhật, sinh viên nộp các giấy tờ minh chứng cho hoạt động rèn luyện của mình về lớp trưởng.

–           Sau khi tự chấm điểm, SV click vào “Lưu” ở dưới bảng đánh giá.

* Ghi chú: Hiện nay chưa có kết quả học tập học kỳ I năm học 2014 – 2015. Do đó, phần đánh giá “Kết quả học tập,  thuộc Mục 1 – Đánh giá về Ý thức học tập” SV để trống không đánh giá mục này. Khi có kết quả học tập, Phòng Công tác Sinh viên sẽ cộng số điểm này vào kết quả cuối cùng của SV và chính thức xếp loại.

1. II.     THỜI GIAN ĐÁNH GIÁ: Từ ngày 03/12 đến hết ngày 18/12/2014.

Sau ngày 18/12/2014, cổng Portal đánh giá kết quả rèn luyện sẽ tự đóng lại. Những sinh viên không thực hiện việc đánh giá, kết quả rèn luyện học kỳ I năm học 2014 – 2015 được tính 0 điểm theo quy định.

Trân trọng./.

TL. HIỆU TRƯỞNG