V/V huy động sinh viên tham gia khai mạc các hoạt động

Festival “Sáng tạo trẻ” toàn quốc lần VII và Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo lần V – năm 2014

Căn cứ theo thông báo số 1319-TB/TĐTN-VP ngày 30/10/2014 của Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh về việc mời đoàn viên, thanh niên thành phố tham gia các hoạt động Festival “Sáng tạo trẻ” toàn quốc lần VII và Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo Thành phố lần V – năm 2014.

Ban Thường vụ Đoàn trường thông tin đến đoàn viên, sinh viên của đơn vị về việc đăng ký tham dự lễ khai mạc Liên hoan như sau:

1. Thời gian:  Từ 08g00 đến 14g00 ngày 08/11/2014 (Thứ bảy)

2. Địa điểm:   Tại Sân 4A – Nhà Văn Hóa Thanh Niên

3. Đăng ký tham gia: tại địa chỉ https://youth.buh.edu.vn/dang-ky-online

Danh sách đăng ký sẽ được chốt vào 17g00 ngày 7/11/2014 và công bố trên website Đoàn trường kèm theo thông tin của cán bộ phụ trách lực lượng. Các bạn sinh viên khi tham gia ngày hội sẽ trực tiếp điểm danh cho cán bộ phụ trách lực lượng.

Khi tham gia ngày hội, các bạn sinh viên sẽ có dịp tham quan, học hỏi nhiều mô hình, giải pháp sáng tạo của đoàn viên, thanh niên cả nước, được tham gia nhiều trò chơi sáng tạo và có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng nhiều giải thưởng có giá trị.

Do đây là một nội dung quan trọng do Đoàn cấp trên triển khai nên rất mong các cơ sở Đoàn nghiêm túc triển khai.

Trân trọng.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG