10807427_662151187227417_20201080880_o.jpg

THÔNG BÁO BÁN VÉ ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ ÁO ẤM MÙA ĐÔNG 2014 – “ẤM ÁP YÊU THƯƠNG”
ĐỘI TÌNH NGUYỆN MẦM XANH & ĐỘI VĂN NGHỆ XUNG KÍCH
TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TP.HCM

Vậy là chương trình “Áo Ấm Mùa Đông 2014” cũng đã đi được hơn nửa chặng đường rồi, chỉ còn lại ít ngày nữa thôi, những con người mang trên mình màu áo của Mầm Xanh Tình Nguyện sẽ bắt đầu chuyến đi của mình. Họ chẳng có gì nhiều, chỉ với vài món quà, vài manh áo ấm và một trái tim chan chứa yêu thương. Những con người ấy sẽ khởi hành đến mảnh đất nơi cao nguyên Kon Tum lạnh giá. Bất chấp phải trải qua những ngày đầy khắc nghiệt, bất chấp phía trước hứa hẹn là những khó khăn.

Em be o Mang Ri

Suốt một thời gian dài, bằng tất cả nỗ lực và nhiệt tình, bằng vô vàn những giọt mồ hôi mà cũng chẳng hề thiếu đi những giọt nước mắt. Họ đã đi, đi để kiếm tìm, đi để góp nhặt lại những mảnh yêu thương vẫn còn đâu đó rải rác trong cuộc sống này. Đó chính là một chuỗi ngày cho những trăn trở và xoay sở; tìm kiếm nguồn nhân lực, sao cho mọi người biết đến chương trình; để thuyết phục mọi người, rằng chúng tôi có thể, chúng tôi sẽ làm được.

Nhung ngoi nha o Mang Ri

Đó là những phút giây mà nhiệt huyết chợt được cổ vũ và dâng trào trong tim. Khoảnh khắc tất cả lặng im lắng nghe tin tức nơi tiền trạm truyền về và lặng đi vì những khó khăn nơi đó.

Nguoi dan o Mang Ri

Là giây phút thử sức đầy căng thẳng. Khoảnh khắc hồi hộp chờ đợi sự tin tưởng và đồng ý từ các nhà tài trợ, đó cũng là giây phút vỡ òa vì niềm hạnh phúc khi nhận được sự đồng ý giúp đỡ.

Hai me con o Mang Ri

Là giây phút cảm động vì những lời an ủi và động viên nhau cùng cố gắng. Vì các em thơ, khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua…
Là nhiều, nhiều lắm những cảm xúc mà chỉ có thể nghĩ thôi chứ chẳng thể nào kể ra được bằng lời.

Mot gia dinh o xa Mang Ri

Xin được cảm ơn tất cả, cảm ơn những trái tim yêu thương, đã chẳng hề quản ngại vất vả, hy sinh thời gian và tâm huyết để đến với chương trình, đến với những ngày phân loại quần áo, đến với những trưa nắng rong ruổi trên đường để thu gom quần áo và cảm ơn những tấm áo mà mọi người dành cho Đội tình nguyện Mầm Xanh để Đội được làm cầu nối mang những yêu thương đó sưởi ấm cho những ngày giá rét của đồng bào vùng Tây Nguyên.
Một đêm cuối cùng, một đêm trước cho chúng tôi tinh thần để bước tiếp, để đối đầu với những thử thách còn đang đợi chờ. Một đêm ấp áp để gửi trao yêu thương đến đồng bào xã Măng Ri – huyện Tu Mơ Rông – tỉnh Kon Tum. Là đêm nhạc Áo Ấm Mùa Đông 2014 – Ấm Áp Yêu Thương, được đồng tổ chức bởi Đội Tình Nguyện Mầm Xanh và Đội Văn Nghệ Xung Kích Trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM vào tối ngày 02/12/2014. Với sự dàn dựng công phu, những tiết mục đặc sắc, tái hiện một mảnh đời bé nhỏ trong rất nhiều mảnh ghép của cuộc sống này. Cùng sự đồng ý góp mặt của nữ ca sĩ xinh đẹp Bích Phương – giọng ca của nhiều bản hit gây bão. Chúng tôi mong đợi không chỉ là mang đến cho bạn những giai điệu, mà hơn hết, đó là ý nghĩa của bạn trong cuộc đời này.
Chương trình sẽ bắt đầu bán vé từ ngày 12/11 , giá vé là 25.000 đồng. Tất cả nguồn quỹ thu được từ việc bán vé sẽ được sử dụng vào chương trình Áo Ấm Mùa Đông, mang ấm áp đến cho đồng bào và những em thơ còn nhiều bất hạnh nơi cao nguyên.
Mọi chi tiết ủng hộ, mua vé xin liên hệ:
01667 052 815 (Tố Uyên)
01698 881 251 (Diễm My)
Chặng đường còn dài, tất cả đã qua chỉ là một giai đoạn của cuộc hành trình, chúng tôi cần bạn hỗ trợ giúp sức và cổ vũ cho chúng tôi trên hành trình ấy. Mong rằng bạn sẽ đến, cho chúng tôi thêm sức mạnh, thêm động lực tiếp bước, và chia sẻ cùng chúng tôi những cảm xúc của cuộc hành trình “Trao ấm áp, nhận yêu thương” này.