Thân chào tất cả các bạn sinh viên, chúng tôi là câu lạc bộ học thuật IBC, trực thuộc khoa Kinh Tế Quốc Tế, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Chúng tôi, với phương châm “Cùng sẻ chia, cùng phát triển” mong muốn tạo nên một môi trường bổ ích cho sinh viên Ngân hàng trau dồi kiến thức, thể hiện bản thân và phát triển tinh thần đồng đội. Đến với IBC các bạn sẽ cùng chúng tôi nghiên cứu những vấn đề về kinh tế, tài chính một cách khoa học và chuyên nghiệp; tham gia tổ chức các buổi hội thảo, các cuộc thi quy mô của trường cùng những hoạt động ngoại khóa thú vị. Nhằm mở rộng nguồn nhân lực và tìm kiếm những thành viên mới nhiệt huyết, muốn tham gia và phát triển lâu dài với câu lạc bộ, nay câu lạc bộ học thuật IBC thông báo chương trình Tuyển thành viên đợt 1 năm học 2016 – 2017 với nội dung như sau:

Số lượng:

Ban chuyên môn: 12 người (K32: 08 chỉ tiêu, k31: 04 chỉ tiêu)

Ban Đối ngoại – Truyền thông: 12 người (K32: 08 chỉ tiêu, K31: 04 chỉ tiêu)

Ban Kỹ thuật: 05 người

hinh

Tiêu chí:

Ban Chuyên môn: Các bạn sinh viên có kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội nói chung, có tinh thần học tập và đam mê nghiên cứu khoa học.

Ban Đối ngoại – Truyền thông: Các bạn sinh viên tự tin, năng động, có khả năng trình bày vấn đề, nói chuyện trước công chúng, đảm nhận tốt nhiệm vụ truyền thông và lên ý tưởng cho các hoạt động.

Ban Kĩ thuật: Các bạn sinh viên có khả năng sáng tạo, triển khai ý tưởng thành hiện thực cũng như truyền đạt ý tưởng đến người khác tốt. Ưu tiêu có kiến thức nền về các phần mềm hình ảnh, video chuyên dụng (Photoshop, Proshow, Power Director Cyberlink… ) và hiểu biết về website.

Hình thức thi:

Vòng thi

Ban Chuyên môn

Ban Đối ngoại –Truyền thông

Ban Kỹ thuật

Vòng 1:

Test kiến thức

Các ứng viên nhận
đề thi thông qua email cá nhân đã cung cấp cho IBC và có 1 tuần để hoàn thành bài thi sau đó gửi về mail chuyenmon.ibc@gmail.com
Các ứng viên nhận
đề thi thông qua email cá nhân đã cung cấp cho IBC và có 1 tuần để hoàn thành bài thi sau đó gửi về mail ibc.doingoai@gmail.com
Thực hiện các kỹ năng cơ bản theo yêu cầu của Ban tổ chức, sau đó gửi bài về mail ibc.buh@gmail.com