HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ LOGISTICS VÀ TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Có phải các bạn sinh viên đang tìm một hướng đi cho tương lai? Nếu bạn thích:

–          Làm việc trong một mội trường năng động

–          Làm việc trong môi trường quốc tế

–          Làm công việc đòi hỏi những kỹ năng tổng hợp

–          Làm việc với những người chuyên nghiệp

Hãy nghĩ về logistics.

Logistics đã và đang đóng vai trò chủ chốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Làm việc trong ngành dịch vụ logistics nói riêng và lĩnh vực xuất nhập khẩu nói chung đòi hỏi sự năng động, kỹ năng lên kế hoạch và là một môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp.

Nhằm giúp các bạn sinh viên có sự hiểu biết đầy đủ về ngành dịch vụ Logistics, triển vọng nghề nghiệp của ngành này cũng như những yêu cầu đối với nguồn nhân lực ngành, Khoa Kinh tế Quốc tế-Trường Đại học Ngân hàng TP HCM hân hạnh tổ chức hội thảo cấp khoa chủ đề: “Logistics: cơ hội nghề nghiệp, những yêu cầu và thách thức đối với sinh viên”

Tham dự chương trình có sự góp mặt của những vị khách mời đặc biệt:

Anh Nguyễn Hữu Tùng – Sale Manager, Công ty cổ phần Đại lý vận tải SAFI – một trong những Công ty Việt Nam chuyên nghiệp và đứng hàng đầu trong lĩnh vực logistics và vận tải.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Hồng –  Chuyên viên Kinh doanh và dịch vụ Khách hàng, Công ty cổ phần Đại lý vận tải SAFI, Cựu sinh viên Đại học Ngoại thương CSII, người đã trải qua nhiều vị trí việc làm thú vụ ở nhiều công ty quốc tế và Việt Nam.

Đặc biệt, trong buổi hội thảo, với kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực logistics và thực hiện rất nhiều cuộc phỏng vấn tuyển dụng, anh Nguyễn Hữu Tùng sẽ chia sẻ với các bạn sinh viên những vấn đề rất hữu ích liên quan đến kỹ năng xin việc, phỏng vấn dưới góc nhìn của nhà tuyển dụng.

Thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo:

–          Thời gian: 8.00am, thứ 7 ngày 05 tháng 12 năm 2015

–          Địa điểm: Giảng đường C, Đại học Ngân hàng TP HCM, 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức.

Miễn phí tham dự. Đồng thời, tham dự hội thảo cũng sẽ là một cơ hội cho các bạn sinh viên có thể tích lũy thêm điểm rèn luyện cho bản thân

Để thuận lợi trong việc check in và sắp xếp chỗ ngồi, hy vọng các bạn sẽ đăng ký trước với BTC theo link

Mọi thắc mắc các bạn liên hệ: hoithaologistics@gmail.com