Bạn đam mê âm nhạc?
Bạn tự tin vào khả năng ca hát và chơi các loại nhạc cụ?
Bạn muốn trở thành một người tổ chức chương trình thực thụ?
Bạn có niềm say mê đối với công việc liên quan đến máy tính và xử lý âm thanh?
Bạn muốn trở thành 1 người quản lí nhân sự giỏi?
Vậy thì tại sao không đến với  CLB Guitar Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh nhỉ?

Nhằm bổ sung lực lượng thành viên và cộng tác viên cho CLB, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia sinh hoạt và tổ chức các hoạt động của CLB, xây dựng CLB vững mạnh, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào hoạt động Đoàn – Hội của sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, nay CLB Guitar thông báo tuyển thành viên học kỳ 2 năm học 2013-2014 với các nội dung cụ thể như sau:
I. ĐỐI TƯỢNG :
Tất cả các bạn sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM (ưu tiên sinh viên năm 1 và năm 2), là người năng động và có trách nhiệm, sẵn sàng tiếp thu học hỏi, có nhiệt huyết, trách nhiệm và đam mê lớn đối với các hoạt động của CLB Guitar.
II. THỜI GIAN – CÁCH THỨC
– Bước 1: Hoàn thành mẫu đơn đăng kí tuyển thành viên bằng một trong những cách sau: + Nhận tại bàn trực tại sảnh giảng đường khu A và khu C từ ngày 31/03-04/04/2014.
+ Đăng kí tại đây
Hoặc vào facebook CLB (www.facebook.com/guitarclub.buh).
– Bước 2: Nộp lại đơn cho CLB Guitar tại bàn trực ở sảnh giảng đường A hoặc sảnh giảng đường C.Hạn chót nhận đơn là ngày 04/04/2014.
– Bước 3: Danh sách các bạn lọt vào vòng phỏng vấn sẽ được thông báo ngày giờ và địa điểm phỏng vấn trực tiếp qua tin nhắn theo số điện thoại đã đăng ký.

Danh sách các bạn lọt vào vòng phỏng vấn sẽ được thông báo ngày giờ và địa điểm phỏng vấn trực tiếp qua tin nhắn theo số điện thoại đã đăng ký, CLB Guitar rất mong các bạn điền đầy đủ và chi tiết các thông tin trên. Rất cám ơn sự hợp tác của các bạn!
Mọi ý kiến, thắc mắc xin liên hệ: Mr Phú (01656 481 669) hoặc Ms Thanh (0121 988 44 66).
Nếu bạn thực sự muốn đồng hành cùng CLB Guitar, CLB Guitar luôn chào đón các bạn!
Hẹn gặp lại các bạn tại ngôi nhà CLB Guitar nhé!

P/s : CLB guitar vẫn tuyển học viên hàng tuần vào 8h30 sáng chủ nhật hàng tuần tại lầu 2 sảnh giảng đường A nhé.

File đính kèm: TB tuyển thành viên CLB Guitar