2HAND FAIR — 1 SỰ KIỆN HOÀN TOÀN MỚI LẠ VỚI SINH VIÊN BUH.

Đối với sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên đang ở trọ tại Thành phố Hồ Chí Minh, vật dụng cá nhân phải là những món đồ hữu dụng và có thể sử dụng cho nhiều tình huống, trường hợp khác nhau. Vậy có bao giờ bạn chọn mua phải 1 vật dụng chỉ sử dụng 1 lần rồi bỏ đó, món đồ mặc nhiên trở nên vô dụng và trở thành đồ cũ? Một món đồ cũ vẫn có thể sử dụng nhưng bạn đã thấy nhàm chán!
Với tinh thần ” Đồ cũ của bạn , Đồ mới với tôi “, 2Hand Fair dựa theo hình thức Gara Sale mà cải biến, trở nên độc lạ trong mắt người tham gia.
Địa điểm: sảnh C ĐH Ngân hàng
Thời gian: từ 9h-14h ngày 27/12
Gara sale đơn giản là mang vật dụng cũ có giá trị, tập trung lại và bán cho người mua với giá rẻ nhằm thu lại 1 phần vốn đã đầu tư hay mua món đồ đó. 2Hand Fair mang hơi hướng của đồ cũ đổi đồ ” mới “, vẫn dùng đồ cũ nhưng lại theo hình thức trao đổi.
SIFE BUH sẽ tận dụng tối đa nguồn nhân lực của mình cùng những thông tin, số liệu thị trường để định giá cho món đồ cũ bạn muốn trao đổi, quyên góp.
Dựa vào giá trị của món đồ cũ mà bạn mang tới, bạn sẽ nhận được tiền SI ( đơn vị tiền tệ khi trao đổi mua bán trong 2hand fair, 1 SI = 1000đ ) và dùng số SI đó tại hội trợ đổi đồ mà Đội SIFE BUH tổ chức.
Đội SIFE sẽ tập trung những món đồ mà các bạn mang tới, định giá cho sản phẩm và sửa chữa, nâng cấp những vật dụng cần thiết. Những món đồ này sẽ được trưng bày trong gian hàng của SIFE , bạn có thể dùng tiền SI mà mình có để mang món đồ mà bạn muốn có về nhà.
“Vậy nếu tôi không quyên đồ của mình nhưng vẫn muốn tham gia mua đồ, tham quan gian hàng của SIFE thì sao?”- Câu trả lời là: bạn hoàn toàn có thể tham gia bạn nhé.
SIFE có tới 2 gian hàng – 1 gian hàng dùng tiền SI là đơn vị trao đổi, 1 gian hàng bạn có thể dùng tiền mặt rất thuận tiện dể dàng. Bạn đã tham gia với tư cách khách hàng “tiềm năng”. Tất cả những thành viên tham gia hội trợ của SIFE mua vé 10k nhưng đừng lo lắng , bạn sẽ được nhận 1 phần nước, thức ăn hay chơi trò chơi bất kì tương đương với khoản tiền mà bạn bỏ ra.
Bạn lo lắng cho những món đồ không có người mang về sau khi kết thúc hội chợ? – không có vấn đề bỏ phí đâu. Mọi sản phẩm, hàng hóa còn tồn động của ngày hôm đó đều được mang đi tự thiện, được mang đến những mái ấm, trại trẻ cơ nhỡ. Và 1 lần nữa, đồ cũ của bạn là đồ mới của người khác, đúng với tinh thần mà 2Hand Fair đề ra.
SIFE sắp bắt đầu nhận đồ cũ của bạn và định giá tiền SI mà bạn có được sau khi trao đổi. Nhanh tay dọn dẹp và tìm những món đồ mà bạn muốn trao đổi đi nào. Bạn sẽ nhận được những món đồ thú vị ở hội chợ đó.Mọi sản phẩm có được khi trao đổi, SIFE sẽ chụp lại và bạn có thể theo dõi tại fanpage: SIFE BUH.
Vậy bạn còn đợi gì nữa? Hãy đến với hội chợ của SIFE BUH. Một sự kiện thường niên sắp được câu lạc bộ SIFE tổ chức mà ở đó 2Hand Fair là dự án mới, lần đầu tiên được thực hiện tại Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh.
Phí tham gia: 10K
Liên hệ: Thanh Xuân: 01663779424